Dịch vụ sữa chữa nhà tại Cần Thơ

Với nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và sữa chữa nhà, Chúng tôi tự tin hoàn thành công việc theo yêu cầu của quý khách.

Xây tô tường thẳng, chắc, bền và đẹp...

Xây tường nhà, xây tường bao quanh nhà, xây hàng rào,...

Quét vôi tường, Quét sơn tường, Lăn Bê...

Quét vôi, sơn tường gia đình, cơ quan, trường học,...

Sơn trần nhà đẹp, màu đều

vệ sinh sạch sẽ sau xây dựng tại cần thơ

Sửa chữa nhà, xây theo yêu cầu quý khách

Chuyên cải tạo, sửa chữa nhà ở, văn phòng,công ty, cửa hàng,...

Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Sửa chữa, cơi nới nhà ở dân sinh giá rẻ Cần Thơ

Được xây dựng bởi những chuyên gia trong lĩnh vực thi công, dịch vụ sửa chữa và xây dựng nhà ở dân sinh Cần Thơ là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở,  địa điểm kinh doanh cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Với kinh nghiệm và kỹ thuật chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu và phương pháp phù hợp nhất với yêu cầu của công trình và điều kiện của gia chủ.
Đối với những gia đình là chủ sở hữu những căn hộ chung cư, khu tập thể cũ từ thời kỳ trước, việc sửa chữa, cơi nới để phục vụ nhu cầu sinh hoạt là điều tất yếu trong thời buổi hiện tại, dịch vụ sửa nhà tại Cần Thơ là giải pháp  hữu ích cho những đơn vị, hộ gia đình, cơ quan có kinh phí hạn hẹp mà công trình sau khi công vẫn đảm bảo tính an toàn, độ bền và chất lượng. Với từng sự cố hỏng hỏng của ngôi nhà  chúng tôi sẽ tính toán đưa ra phương pháp sửa chữa phù hợp và tiết kiệm vật liệu cũng như thời gian để giảm chi phí tối đa cho gia chủ.

Không ít khách hàng lo lắng rằng khi sử dụng những dịch vụ giá rẻ, chất lượng sẽ không đảm bảo cùng tâm lý “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi, mọi thắc mắc và lo lắng của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình, Chúng tôi làm việc dựa trên chất lượng thực sự của công trình và sự tin tưởng của khách hàng.


2 nhận xét:

Pets Blog nói...

Khách hàng có nhu cầu sửa chung cư hay sửa nhà trọn gói hay muốn tư vấn xây nhà ống xin liên hệ MR Hoàng : 093.222.04.77

Unknown nói...

xem thêm sua chua nha gia re

Đăng nhận xét